Hér erum við að tala um dásamlega pizzu með grilluðum eggaldini og mikið af gráðaosti, hljómar óendanlega vel. Miklar væntingar voru gerðar og hún stóð hún undir þeim öllum og gott betur. Frábær pizza sem kemur virkilega á óvart.
Hráefni
1) pizzadeig, uppskrift hægt að sjá hér. 2) pizzasósa, uppskrift hægt að sjá hér. 3) mozzarella 4) 1 stk eggaldin 5) gráðaostur 6) ólífuolía
Aðferð
1) Hanterið eggaldinið eins og fram kemur í skrefum 1-3 í þessari uppskrift hér. 2) Grillið síðan eggaldinið þar til það eru komnar fallegar grillrendur á hann. 3) Fletjið svo út pizzudeigið 4) Setjið passlegt magn af pizzasósu á botninn. 5) Dreifið mozzarella yfir sósuna. 6) Setjið síðan grilluðu eggaldinsneiðarnar á pizzuna. 7) Dreifið síðan tiltölulega stórum bitum af gráðaosti á víð og dreif á pizzuna, allt náttúrulega eftir smekk hvers og eins. 8) Hellið smá slettu af ólífuolíu yfir pizzuna áður en þið setjið hana inn í brennandi heitan ofninn. 9) Bakið þar til botninn er orðinn stökkur, osturinn bráðinn og pizzan lítur einfaldlega stórkostlega út.
Gott er að notast við pizzustein, hvort sem pizzan er bökuð í ofni eða á útigrillinu. En þar sem ofnar, grill og pizzusteinar eru mismunandi að gerð og virkni þá er einfaldlega erfitt að gefa upp nákvæman bökunartíma. Svo best er að fylgjast vel með pizzunni í ofninum eða á grillinu, prófa sig áfram og ná með tímanum fullkomnun, hver við sínar aðstæður.
Pizzur eru náttúrulega yndislegt fyrirbæri og glas af léttu og ávaxtaríku rauðvíni í hópi góðra vina gera þær einungis yndislegri.
1) pizzadeig, uppskrift hægt að sjá hér. 2) pizzasósa, uppskrift hægt að sjá hér. 3) mozzarella 4) 1 stk eggaldin 5) gráðaostur 6) ólífuolía
Aðferð
1) Hanterið eggaldinið eins og fram kemur í skrefum 1-3 í þessari uppskrift hér. 2) Grillið síðan eggaldinið þar til það eru komnar fallegar grillrendur á hann. 3) Fletjið svo út pizzudeigið 4) Setjið passlegt magn af pizzasósu á botninn. 5) Dreifið mozzarella yfir sósuna. 6) Setjið síðan grilluðu eggaldinsneiðarnar á pizzuna. 7) Dreifið síðan tiltölulega stórum bitum af gráðaosti á víð og dreif á pizzuna, allt náttúrulega eftir smekk hvers og eins. 8) Hellið smá slettu af ólífuolíu yfir pizzuna áður en þið setjið hana inn í brennandi heitan ofninn. 9) Bakið þar til botninn er orðinn stökkur, osturinn bráðinn og pizzan lítur einfaldlega stórkostlega út.
Gott er að notast við pizzustein, hvort sem pizzan er bökuð í ofni eða á útigrillinu. En þar sem ofnar, grill og pizzusteinar eru mismunandi að gerð og virkni þá er einfaldlega erfitt að gefa upp nákvæman bökunartíma. Svo best er að fylgjast vel með pizzunni í ofninum eða á grillinu, prófa sig áfram og ná með tímanum fullkomnun, hver við sínar aðstæður.
Pizzur eru náttúrulega yndislegt fyrirbæri og glas af léttu og ávaxtaríku rauðvíni í hópi góðra vina gera þær einungis yndislegri.